Hotline 24/7
0935 195 238
325/11 Kha Vạn Cân, Khu Phố 6
Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

THƯ NGỎ

 Kính gửi:  Quý Khách hàng và Đối tác.

Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Thiên Thành rất hân hạnh chào đón quý khách hàng đến trải nghiệm các dịch vụ xây dựng và sửa chữa nhà tại Công ty chúng tôi.

Công ty CP đầu tư xây dựng THIÊN THÀNH được thành lập từ một nhóm các kỹ sư có nhiều kinh nghiêm trong điều hành, quản lý dự án cùng các thành viên dày dặn kinh nghiệm có tâm huyết với nghề và có tầm nhìn chiến lược. THIÊN THÀNH luôn phục vụ chuyên tâm về lợi ích khách hàng bất kể công trình lớn nhỏ. Chúng tôi đảm nhiệm như Thiết Kế Thi Công Xây Dựng( Nhà Phố, Biệt Thự, Văn Phòng, khách sạn, Trường học…); Công trình Sửa chữa ( Nâng tầng, Nâng mái, Sửa Chữa, Cải tạo Nhà phố, Sửa Chữa Nhà Hàng, Quán cafe, kho hàng hóa…); Cùng Các Dịch Vụ xin giấy phép – Tư vấn Thiết Kế các công trình xây dựng…

Với phương châm “Xây niềm tin vững – Dựng uy tín vàng”, công ty chúng tôi luôn luôn lắng nghe, tận tình tư vấn và chia sẻ cùng quý khách hàng. Quý khách hàng đến với chúng tôi sẽ thực sự hài lòng khi nhận được những lời tư vấn tận tình nhất từ kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ công nhân thi công lành nghề, không những mang giá trị thẩm mĩ mà còn đảm bảo chất lượng kỹ thuật với giá cả hợp lý nhất. Với phương châm và tôn chỉ làm việc đó, Chúng tôi tin tưởng rằng Công ty CP đầu tư xây dựng THIÊN THÀNH đang dần trở thành công ty phát triển bền vững.

Cùng với việc áp dụng các công nghệ mới trong xây dựng, Chúng tôi tin tưởng và quyết tâm tiếp tục mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, trật tự trị an, vệ sinh môi trường để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của quý khách hàng.

       Công ty CP đầu tư xây dựng THIÊN THÀNH mong muốn tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác với các đơn vị để cùng phát triển góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

        Xin chân thành cám ơn và hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

                                                                             Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Thiên Thành

                                                                GIÁM ĐỐC

 

                                                                     

Nguồn: Thiên Thành HouseQuý khách đang tìm hiểu về?

Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin cho quý khách!

                     –  Thiết kế              – Thi công xây dựng          – Dự Án         – Sửa chữa nhà 

0935 195 238