Về chúng tôi – Công ty xây dựng Thiên Thanh House

Thiênthànhhouse.com là Công ty xây dựng chuyên nghiệp, chuẩn mực trong từng công tác xây dựng và sửa chữa. Sử dụng vật tư đảm bảo chất lượng có thương hiệu trên thị trường. Sản xuất và thực hiện lắp đặt các vật dụng nội thất: trần thạch cao, xây trát, sơn bả, sản xuất đồ gỗ tự nhiên và công nghiệp, làm sắt thép, inox, nhôm kính, cửa cuốn, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, trang trí các loại… Cung cấp dịch vụ trọn gói phù hợp theo mong muốn của Khách hàng.

Sản phẩm của Thiên thành House tạo ra là kết quả của quá trình đầu tư về trí tuệ, thẩm mỹ và tinh thần nhằm mang lại một không gian sống tiện ích và kết nối. Bởi chúng tôi hiểu rõ, nguyên liệu đầu tiên để xây nhà và sửa nhà, trước hết đó phải là sự gắn bó và mong muốn tạo dựng giá trị giữa các thành viên trong gia đình. Ngôi nhà chính là thành quả chung tay vun đắp và sẻ chia trách nhiệm từ những thành viên trong già đình cùng với nhà thầu, là đứa con tinh thần và cũng là thử thách lớn của đời người. Chính vì thế, ngôi nhà mà chúng tôi mong muốn tạo ra phải là một sản phẩm mang tính kiến trúc, một Thiên thành house ( Thiên thời địa lời nhân hòa, Thành công gắn kết )

Thiên Thành house xác định nhu cầu và thị hiếu nhà ở của khách hàng sẽ không ngừng phát triển theo xu hướng ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống trên cả hai mặt giá trị vật chất và tinh thần sức khỏe, đặt ra những yêu cầu khắt khe hơn về dịch vụ xây dựng và sửa chữa nhà. Cập nhật xu thế, nắm bắt nhu cầu trong quy hoạch nhà ở theo hướng lâu dài, đó là những giá trị mà chúng tôi đang theo đuổi trong suốt quá trình từ xây dựng ý tưởng đến hoàn thành công trình.

Chúng tôi hướng đến “chuẩn mực” và “tiên phong”:

  • Chuẩn mực trong nguyên tắc và đạo đức kinh doanh.
  • Chuẩn mực trong dịch vụ và chăm sóc khách hàng.
  • Tiên phong trong nỗ lực áp dụng các công nghệ mới.
  • Tiên phong nỗ lực gia tăng giá trị cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp giá trị gia tăng cho khách hàng bằng cách:

  • Thiết kế tối đa hoá công năng, tiện ích sống cũng như an toàn và sức khỏe.
  • Phương pháp thi công nhanh, đảm bảo chất lượng, đáp ứng như cầu tiến độ và cam kết không bán thầu.
  • Giá cả hợp lý cho dịch vụ thoả đáng.

Công ty CP đầu tư xây dựng THIÊN THÀNH được thành lập từ một nhóm các kỹ sư có nhiều kinh nghiêm trong điều hành, quản lý dự án cùng các thành viên dày dặn kinh nghiệm có tâm huyết với nghề và có tầm nhìn chiến lược. THIÊN THÀNH luôn phục vụ chuyên tâm về lợi ích khách hàng bất kể công trình lớn nhỏ mà chúng tôi đảm nhiệm như công trình dân dụng ( Khu du lịch – nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, khách sạn, Trường học…); Công trình công nghiệp ( Khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy, kho hàng hóa…); công trình hạ tầng khu công nghiệp và đô thị, cho đến các công trình giao thông, thủy lợi, công trình cấp thoát nước…

534+

KHÁCH HÀNG

3259+

DỰ ÁN

100+

NHÂN VIÊN

20+

CHỨNG NHẬN

ĐỐI TÁC CHÚNG TÔI